Dành cho những ai yếu sinh lý và xuất tinh sớm

Giải mộng cho những thằng mơ ngủ vì YSL & XTS. ( Bài này giành cho mấy thằng đực rựa, chị em đọc được nếu thích chia sẻ cho cái thằng đầu ấp tay gối của mình nhé )
Xin chào các mày ( tao gọi mày tao cho dễ xưng hô nhé ) và tao sẽ dùng nick phụ vì không muốn lộ danh tính.
Và nếu tụi mày đang sở hữu một chú chim trầm cảm không hót líu lo được thì tụi mày tìm đúng địa chỉ rồi đó. Tao không có bán hay quảng cáo thuốc hay bất kể sản phẩm nào. Tao viết ra bài này để cho những thằng ngáo sức khoẻ, ngáo kiến thức như tụi mày bớt ngáo đi. Hãy thức tỉnh đi hỡi những tml, đừng để đến lúc con trym yếu đuối đó chỉ có một chức năng duy nhất là thoát nước trong cơ thể tụi mày.
Giới thiệu 1 chút, tao không già không trẻ, 30 nồi bánh tét, trai thẳng tắp. Tao không có tiền sử bệnh nền, cũng không thuốc lá, rượu bia thì hạn chế. Tao làm nghề tự do không phải là bác sĩ hay chuyên gia tình dục học. Tao tin 1 thằng đã từng bị và thoát ra được cái combo YSL & XTS chết tiệt đó có đủ tư cách để khuyên tụi mày nên làm gì để TỰ THOÁT ra được.
Tao luôn nhấn mạnh chính bản thân mỗi tml các mày phải thoát ra được. Tụi bây có thể lên mạng tìm thuốc, thực phẩm chức năng, gel hay bao cao su hay tem ngậm gì gì … hoặc ngay cả trong group này cũng có những thằng Seller chực chờ tụi bây post bài lên than ngắn thở dài “mọi người ơi, em bị YSL rồi” “ mọi người ơi, XTS sớm quá sớm rồi” mọi người cứu em” Rồi những thằng seller lao vào giành nhau quảng cáo sản phẩm của mình. Tụi mày nên mua đi. Nó có thể có tác dụng đấy. Nó có tác dụng an ủi cái bộ não bị tổn thương quá mức của chúng mày. Rồi khi hết việc, đâu lại hoàn đấy hoặc còn nặng hơn. Tụi bây có thể dùng mấy thứ đó, nhưng nó nên là sản phẩm PHỤ TRỢ cho những thằng YSL & XTS như tụi bây TỰ VƯỢT QUA thôi. Tí nữa tao sẽ nói công dụng của từng loại và dùng như thế nào để giúp các mày trong những bước đầu tiên. Tụi bây thích loại nào hay dùng cách nào là quyền tụi bây, tao không nhận quảng cáo cho các thứ đó.
Rồi vào vấn đề, và quan trọng nhất tụi bây nên thừa nhận một điều đó là CHÍNH BẢN THÂN TỤI BÂY LÀM CHO TỤI BÂY BỊ YSL & XTS. Chứ ít trường hợp bị bẩm sinh hoặc do môi trường. Tụi bây đứng trước gương, suy nghĩ kĩ câu nói của tao. Nếu đồng ý thì đọc tiếp còn không thì chia tay nhau.
///MỘT/// PHÂN BIỆT YSL & XTS:
Cái vấn đề cơ bản mà tao thấy thằng nào cũng mắc sai lầm đó là không hiểu gì về YSL & XTS và thường nghĩ nó là một loại?
Kính thưa các loại kính, tụi bây bước đầu nên phân biệt rõ là tụi bây đang bị cái gì bởi vì đây là 2 thứ riêng biệt với nhau. Nó có liên quan đến nhau thôi nhưng bản chất nó là khác nhau. Tụi bây hiểu nôm na thế này:
YSL: Nó là tên gọi chung bao gồm nhiều thứ trong đó. Và khi tụi bây biết mình bị YSL là khi tụi bây cảm thấy chán quan hệ, không có cảm giác nhiều khi quan hệ nữa. Biểu hiện dễ thấy nhất tình trạng “rối loạn cương dương” (rlcd). Các mày chỉ cương được 30-50%, thằng nhỏ mau xìu, lúc lên lúc xuống, lúc quan hệ thì đau nhức ( đặc biệt khi xuất tinh ) Cái YSL này nó ghê nhất là thường dẫn đến liệt dương ( không cương được ) và vô sinh ( chất lượng tinh trùng kém )
XTS: Nó khác YSL ở trên: Các mày vẫn cương cứng được, vẫn ham muốn, nhưng thời gian mau ra ( thường là ngưỡng khi mới đút vào hoặc khi đút vào rồi nhấp nhô thời gian <2 phút. Cái XTS này thì nó đỡ hơn YSL ở trên khi có thể có con được nhé, nhưng cái % sau này bị cắm sừng của tụi mày nó còn cao hơn toà LandMark 81 nữa. Vì 70% các vấn đề ngoại tình là do không hoà hợp trong đời sống tình dục.
Tụi bây phải xác định được tụi bây bị cái gì trong 2 cái trên. Việc này rất quan trọng.
Nhiều thằng bị YSL thì lại đi mua các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, hoặc mấy loại thuốc ngoài trị XTS. Ngược lại mấy ông bị XTS lại đi tráng dương bổ thận, thực phẩm chức năng cho nhiều vào. Cái đầu tiên tụi bây cần có là KIẾN THỨC CHÍNH XÁC về chính mình. Còn nếu vẫn chưa phân biệt được thì tao chỉ cho 1 cách: Cứ nhớ khẩu quyết này cho tao: “Đàn ông phải lên và ra, còn đàn bà phải la và rên”
Cái LÊN của 1 thằng đàn ông đại diện về sinh lý, các mày mà không lên được là tự hiểu bị YSL đó. Còn cái RA đương nhiên chỉ về thời gian xuất tinh, cứ dưới 2ph là xác định XTS. Tụi bây mà thiếu 1 trong 2 cái đó thì đàn bà không có “La và Rên” nổi đâu. Rồi sau đó, à mà không có nhiều cơ hội sau đó nữa đâu. Thức tỉnh đi các chàng trai và đừng có trách nếu lỡ sau này con bồ hay vợ tụi mày có cắm sừng tụi mày chỉ vì tụi mày vướng phải cái combo YSL & XTS mất dạy nhất mọi thời đại này. Đương nhiên tao ghét nhất là ngoại tình nhưng tụi mày cũng phải thông cảm cho các chị em, bởi vì chính chúng mày cũng đang ngoại tình, thằng nào cũng vậy hết. Là ngoại tình trong tư tưởng đấy. 99% những thằng đàn ông trên thế giới này có cái treo lủng lẳng dưới hạ bộ đều đã từng và đang làm 2 chữ nghe rất khoa học mỹ miều. Nhưng đằng sau nó là cả một bầu trời tổn thương: THỦ DÂM.
///HAI///: NGUYÊN NHÂN: ( tụi bây đọc kĩ cái phần này vì trị bệnh phải là từ gốc )
Lý do tụi bây bị cái Combo YSL & XTS thì nhiều lý do lắm: Bệnh nền có sẵn suy thận, tiểu đường, quai bị ( tổn thương để lại trong lúc bị thuỷ đậu hay còn gọi đậu mùa ) tiểu đường, béo phì, thuốc lá rượu bia, … Nguyên nhân Stress cá nhân: Nợ nần, áp lực công việc, môi trường sống … Nhưng tụi mày ơi, cùng thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân chính mà luôn góp mặt trong cái quá trình YSL & XTS. Nó âm thầm diễn ra trong cơ thể của các mày đó chính là THỦ DÂM QUÁ MỨC.
Tụi bây luôn đọc thông tin một cách sơ sài và thường có xu hướng tìm kiếm cái mình thích hoặc những gì ủng hộ suy nghĩ của mình. Tụi bây lên trên mạng và đọc được rằng: “Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khoẻ, đặc biệt về tim mạch, giảm nguy cơ ung thư 1 số bộ phận trong cơ thể”, “Thủ dâm giúp giảm stress, tăng cảm giác vui vẻ thoải mái, cải thiện tâm trạng …” Nó đúng hết đấy, nhưng vấn đề là các mày méo bao giờ thủ dâm đúng cách hay nói đúng hơn là đúng tần suất. Và những thằng có thâm niên thủ dâm 5 năm 7,8,9,10 năm hoặc những thằng thủ dâm kinh niên từ hồi cấp 2 mới dậy thì chắc chắn là những thằng đang bị YSL & XTS nặng nhất. Tao đã đọc những bài post mấy thằng có thâm niên thủ dâm 1 ngày 7 lần ( WTF, nó nghĩ ku nó bằng carbon tổng hợp chắc)
Tác hại thủ dâm nó không thấy liền mà nó ngấm ngầm từng ly từng tí vào cơ thể các mày. Nó phá huỷ đặc biệt nhất là về não bộ chúng mày và đây là nguyên nhân chính gây nên YSL & XTS cho chúng mày. Nếu mày không có ý định cai thủ dâm nữa thì tốt nhất ngừng đọc bài viết ở đây được rồi. Vì đây là ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ CHỮA TRỊ THÀNH CÔNG. Chừng nào tụi bây còn thủ dâm vô tội vạ thì dù tụi bây có uống thuốc bao nhiêu tiền, tập bài tập gì, đi khám phòng khám nào, thậm chí là Hoa Đà tái sinh thì tao cũng thách tụi bây thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn YSL & XTS này.
– Nếu các mày muốn cơ thể lờ đờ. Vì nạp thuốc bổ cho cố vô, ăn bao nhiêu sơn hào hải vị , để rồi cơ thể mất bao nhiêu thời gian tổng hợp thành những chất tốt cho cơ thể, chưa kịp hấp thụ thì tụi bây lại tước đi những gì quý giá nhất qua con đường thủ dâm.
– Nếu các mày có lỡ nghiện thuốc lá nghiện rượu bia thì các mày nên vui mừng bởi vì mức độ tổn thương cơ thể không là gì đối với các mày nghiện thủ dâm.
– Nếu các mày đang muốn lập gia đình thì tốt nhất nên đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân để xem các mày còn lại được lượng tinh trùng bao nhiêu, để tụi mày biết được là tự tay tụi mày đã phá huỷ đi chứ không phải ai khác.
– Nếu các mày muốn suy giảm trí nhớ, suy thận, sống lờ đờ như 1 bóng ma, mất tự tin trước mọi người thì tiếp tục sự nghiệp nhìn và tận hưởng 1 phút sung sướng đó đi.
Các mày đều sinh ra là một bản thể, còn nếu muốn sống như một bản sao thì thủ dâm là con đường nhanh nhất đấy. -> Bỏ đi mà làm người.
Nhưng tao nói trước nó không dễ tí nào để cai đâu vì nó đã lên tới tầm nghiện rồi. Kinh nghiệm rút ra của tao là luôn làm cho cơ thể mình bận rộn, không làm việc này thì làm việc kia, tránh xa mấy cái web vớ vẩn hay quảng cáo hở dú hở mông. Và khi cơn nghiện ( addiction) của các mày lên, thì những việc làm thể chất của các mày như tắm nước lạnh để chống vã, hít đất 50 liền để mệt … đều KHÔNG CÓ TÁC DỤNG đâu.
Thượng đế không tạo ra thử thách nào mà con người không vượt qua được. Chính mày là chủ nhân cơ thể mày. Hãy sử dụng cái đầu phía trên của các mày để chỉ huy cái đầu phía dưới. Tao thường độc thoại nội tâm tưởng tượng ra có 2 con người trong chính mày đang nói chuyện với nhau. Và mày dùng hết sức mạnh tâm trí để chiến thắng cái thằng đang muốn mày ban cho nó một ít dopamine để thoả mãn cơn nghiện bằng cách thủ dâm. Hãy chửi vô mặt nó và dkm thét lên: “ I’m control here, I’m not going to let this get me down, I’m not going to let this detroy me. Take full respondsibility for your life” ( tạm dịch: tao đang ở đây này, tới đây đi nhưng mày đéo có cửa dìm tao xuống đâu, đéo có cửa để chơi với tao đâu. Tao cam kết với trách nhiệm này )
Tụi bây đáng được hơn thế, đáng có con bồ con vợ tự hào tôn trọng tụi bây. Một đối tác ăn ý trên giường luôn thoả mãn và sung sướng mỗi khi làm tình với tụi mày. Cái cảm giác đó nó tuyệt vời lắm các mày ạ. Nó duy trì dài lâu và khi tụi mày thoả mãn cuộc sống chăn gối, gia đình bây là nội lực để các mày tập trung ra ngoài kiếm tiền. Đó là cách sống của một thằng đàn ông đích thực. The Winner take it all.
Trên Facebook có nhiều Group NOFAP ( No Fuck a Penis ) Hiểu đơn giản là không thủ dâm. Vào trong đó mà học hỏi cũng như có bạn đồng hành giúp tụi bây bớt cu đơn. Trong đó có mấy cao thủ cai cả tháng thậm chí cả năm, cũng có mấy con gà con như tao ngày xưa hoặc như mày ngày nay, được dăm ba ngày lại tiếp tục, rồi lại cố gắng rút kinh nghiệm mà từ bỏ hoàn toàn.
Thế tại sao thủ dâm lại gây ra XTS & YSL?
Lý do thì nhiều lắm, nhưng cái quan trọng nhất chính là nó phá huỷ não bộ tụi bây một cách chậm chạp nhưng cực kì nguy hiểm. Khi TD thì sướng thật, vì não nó tiết ra một chất là dopamine ( tạm hiểu là chất vui vẻ ) và nó làm cho tụi bây phấn chấn lên. Nhưng thay vì phải cật lực làm những việc khác để dopamine nó tiết ra ( như tụi bây làm tốt việc được sếp khen => sướng, học giỏi được điểm cao => sướng, tập trung thắng 1 cuộc thi => sướng ). Thì tụi bây cố gắng sống ảo khi tận dụng cái dopamine đó bằng cách cảm thấy sướng khi ngồi trước màn hình nhìn 1 con đực và 1 con cái làm tình với nhau? Não bộ tụi bây đã quá quen thuộc với điều đó nên khi tụi bây có dịp làm tình thật thì nó không biết xử lý thế nào. Từ trong tiềm thức tụi bây sẽ lưu dấu ấn những thước phim mà tụi bây đã xem. Nhưng nó sẽ không bắt kịp được tín hiệu truyền tới dẫn đến rối loạn. Cơ chế cương cứng và xuất tinh tụi bây bị ảnh hưởng nghiệm trọng => RLCD. Rồi bao nhiêu dưỡng chất chất bổ dưỡng, đáng phải khi tụ khí xong thì phải âm dương hoà hợp. Còn đằng này bị lưu tán đi, kết quả là tụi bây bị tổn hao kinh khủng. Và khi quay tay, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị người khác phát hiện nên thường sẽ dẫn đến việc XTS sau này. Đây là cái lý do phổ biến nhất để từ thủ dâm dẫn đến YSL & XTS. Ngoài ra còn nhiều lý do lắm, tụi bây cứ lên để chị google kể tiếp nhé.
Thế câu hỏi đặt ra là: Cai nghiện bao lâu thì được? Bao giờ thì phục hồi nguyên trạng cơ thể? Trước khi trả lời câu hỏi này thì các mày hãy xin lỗi cơ thể một cách chân thành nhất vì đã hành hạ nó một cách kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần đi.
Nó cũng giống như quá trình tụi bây thủ dâm khi xưa vậy, cơ thể sẽ dần dần phục hồi, chậm mà chắc với điều kiện tụi bây không tự mình phá huỷ nó nữa. n
Tin vui là chỉ khoảng 2 tuần sau tụi bây không thủ dâm, thì nồng độ testosteroe của các mày sẽ gia tăng ~120% và khoảng 4 tuần thì đến thằng lãnh cảm nhất cũng sẽ cảm nhận những sự thay đổi trong cơ thể.
Nhưng tin buồn là 80% những thằng NoFap lại không trụ được đến ngày thứ 30 đâu :v. Tao cũng xin chúc mừng 20% những thằng còn lại bởi vì ai đã qua được ngưỡng 30 ngày thì ý chí của nó cao ngút trời mây và thường thì qua 30 ngày đầu khó khăn nhất thì những thời gian tiếp theo nó sẽ qua dễ hơn giai đoạn đầu.
Nhưng đừng có ảo tưởng dăm ba tháng tụi bây sẽ lấy lại phong độ như xưa. Tụi bây đếm lại xem tụi bây đã tự xử bao nhiêu lần? Nhiều quá không nhớ nổi chứ gì. Cơ thể tụi mày xuất 4 lần liên tiếp thời gian ngắn thì tinh trùng cạn kiệt rồi. Và chu kì tái tạo 1 đợt tinh trùng mới là 62 ngày. Trong thời gian đó, những chất bổ các mày nạp vào sẽ góp phần tái tạo tinh trùng. Còn nếu đủ số lượng trong tinh hoàn, nếu không thủ dâm hay làm tình để giải phóng tinh trùng thì cơ thể sẽ xảy ra phản ứng liên tiếp để dẫn đến kết quả cuối cùng các mày sẽ bị mộng tinh. Bi ơi, đừng sợ!!! cơ thể các mày đang đi đúng hướng để hồi phục. Nhưng nên phân biệt giữa việc thường xuyên bị mộng tinh là đang bệnh hoặc stress đấy nhé.
Nhưng đừng nghĩ chỉ ngưng thủ dâm là cơ thể tự phục hồi được nhé. Đó chỉ là điều kiện khó nhất bắt buộc phải có thôi. Tụi bây Nofap được là có nền móng để xây dựng rồi. Giờ bắt đầu xây nhà.

 

///3/// CẢI THIỆN CƠ THỂ: ( phần này là về vấn đề cải thiện chứ không phải chữa bệnh )
Các diễn đàn tao tham gia thì tao thấy 1 vấn đề chung: Các topic mà về tập luyện nghiêm túc thì thưa thớt, méo ai quan tâm. Còn topic về thuốc thang, thuốc kích dục thuốc chịch thì inbox hỏi tá lả. Các mày à. Thế kỉ 21 rồi, có kiến thức một chút đi. Riêng về vấn đề này, tao chỉ khuyên tụi bây:” Duc tốc bất đạt”
Cơ thể tụi bây tràn trề lại năng lượng do không thủ dâm rồi, giờ thì tập trung năng lượng đó vào việc có ích vào. Thật ra trên mạng hay chính bản thân tụi bây cũng biết phải làm gì để cải thiện nhưng chưa tìm hiểu kĩ, dưới đây tao sẽ phân tích những bài tập của tao để đỡ tập loằng ngoằng tốn thời gian.
Đi tập Gym, tập thể dục hay gì tao không cần biết, nhưng phải có những bài tập sau đây:
– Chạy – Cardio: Chạy máy hay chạy công viên cung được. Ngày quất 5-8km cho tao. Chạy ở mức nhịp tim bpm 140~160 là vùng cardio ( 120~140 là vùng Fat Burn đốt mỡ nhé chứ không phải cứ chạy nhanh là đốt mỡ ) Các mày chạy quen rồi sẽ thấy cực kì sảng khoái. Chạy giúp tim tụi mày lưu thông máu tốt hơn và khi trên giường, tụi mày sẽ có thể điều chỉnh nhịp thở ổn định. Tụi mày đừng có khinh thường hơi thở, vì 1 thằng trên giường thở hổn hển như chó chắc chắn không kiểm soát được cơ thể và vấn đề ra nhanh là tất yếu. Ngược lại, mày kiếm soát được nhịp thở tốt sẽ giúp cơ thể mày tự nhiên hơn. Mày chủ động làm tình hoặc để đối tác chủ động mày cũng tự điều chỉnh được. Và mày tập Cardio nhiều sẽ giúp ích cho việc YSL vì máu được lưu thông bơm đầy đủ.
Các bài tập Gym khác: Các mày tập bài nào tao không care, nhưng chú trọng các bài phần thân dưới từ bụng trở xuống, bao gồm: Bụng, Hông, Đùi ( đặc biệt má trong ) Chân. Các bài lõi cơ thể ( cơ Core ) Nhớ 3 bài quan trọng nhất là Squat ( hoặc Deadlift) Hip Thrust và Plank ( thay bằng ABS ) => Một thằng muốn chịch khoẻ thì nền tảng cơ thể của nó phải vững chắc.
Ngày combo 200 Squat + 100 Push up + 5km Running. Thằng nào muốn nhiều thì tập nhiều hơn. Sức tao chỉ có vậy. Quan trọng là tụi bây phải duy trì điều độ.
Các mày đừng nghe mấy câu vớ vẩn như là tập Gym nhiều yếu sinh lý, mấy thằng tập Gym hay chim nhỏ. Toàn là tự an ủi bản thân mình nhu nhược khi nhìn những con đực khác thôi. Bớt thủ dâm tinh thần đi hỡi những thằng lười vận động, cái quyết định đến cái sự nam tính của tụi bây nằm ở nồng độ hormon testosterone. Cái hormon này sau tuổi 30 nó sẽ giảm xuống, và cách để duy trì nó là chỉ có tập luyện và ăn uống ( thằng nào làm biếng đi chích hormon thì pm riêng tao kể cho mà nghe tác hại của nó khi về già vì tao đã dẫn rất nhiều người qua Thailand để tiêm hóc môn rồi )
Các mày có thấy tụi vận động viên, đặc biệt là đá banh, tụi nó chạy nhiều máu huyết lưu thông tốt nên trên giường tụi nó có lợi cỡ nào không? Nhưng có cái này tao biết chắc: “bụng to lò xo bị ngắn” bởi vì chính tao ngày xưa khi bồ tao nằm trên, cái bụng ngấn mỡ làm cho bị cạ vào nên không thể lên đỉnh được. Mặc dù của tao đo từ gốc là 14.5cm. Nhưng bị mất mẹ hết mấy cm do lớp mỡ nó đẩy ra rồi. Rồi thành ra tự tạo áp lực cho chính mình rồi tự YSL luôn.
Chim cửng lên vì là thể hang xốp, khi tụi bây tập luyện thì tim mạch khoẻ hơn bơm máu vào nhiều hơn. Nhớ lấy.
Ăn uống: Các mày kiếm trên mạng thì dễ biết cái nào tốt cho cơ thể rồi. Và chắc chắn Hàu là đứng đầu. Tụi mày nếu thích làm vài chai tinh chất hàu Oyster Plus hay OB hay Orihiko hay Menevit hay cái gì tụi mày thích. Tất cả đều tốt, những loại này đều có hàm lượng hàu + tá dược 1 vài thứ khác để bổ sung cho các mày. Nếu không có thời gian cứ mua viên nén quất vào, nhưng phải kiên nhẫn bởi vì tác động của nó rất chậm. Phải từ vài lọ trở lên mới thấy rõ ràng. Tụi bây à, “đa dâm thì hại thận” cứ kiên nhẫn mà chữa trị. Còn riêng tao thì tao chơi thẳng Hàu sống luôn. Tao mua hàu sữa 6k/con hoặc hàu ruột 300gr ~ 80k. Cứ 1 tuần về chế biến sơ sơ rồi quất thôi. Rồi thêm Vitamin tổng hợp nữa. Có nhiều loại lắm. Tụi mày nếu cần thì cứ uống. Cảm thấy cơ thể đủ chất dinh dưỡng rồi thì thôi, vì suy cho cùng, bổ sung Vitamin và khoáng chất một cách tự nhiên qua đường ăn uống vẫn tốt hơn những viên thuốc đó.
Nhớ bổ sung chuối, hải sản, rau chân vịt, trứng, thịt bò, hột vịt lộn ( đéo kèm rau răm nhé )
Bây giờ đến với từng phần riêng lẻ về YSL & XTS ( thằng nào bị combo thì đọc cả 2 =)) )

 

4/// CHỮA TRỊ:
///4.1/// YẾU SINH LÝ:
Các khoản về ăn uống và tập luyện ở trên giúp cho những thằng YSL khá tốt. Trước tiên hãy bắt thằng em đứng lên được đã rồi muốn làm gì thì làm. Còn nếu thật sự nó đã quá rệu rã không đứng lên được, thì tụi mày ra nhà thuốc mua cho tao Taladafil loại 10mg sau đó bẻ đôi ra ( 5mg ) uống mỗi ngày. Những thằng nào đã đi khám bệnh Nam khoa ở Việt Đức, Tâm Anh ở HN hay SG là Bình dân hay Hoàn Mỹ thì tất tần tật cái combo của bác sĩ hay đưa tụi bây nó sẽ có 2 dạng thuốc: 1 cái là dạng bồi bổ cơ thể lại sau quá trình thủ dâm huỷ hoại bản thân ( thường sẽ có thuốc về thận hoặc mấy cái loại như tao kể trên ) thứ 2 là 1 cái để tụi bây uống hằng ngày để cơ thể làm quen giúp các mày không xìu sớm ( thường là Taladafil hoặc Vardenafil hoặc Sildenafil ) vì đa phần các mày bị YSL là do Rối loạn cương không đặc hiệu (Không rõ nguyên nhân, điều trị chung) Loại cấp tốc của nó thường 50-100mg chỉ dành cho mấy lão bần nông U70+ mà còn ham hố. Nghe tao, cái mày cần chỉ là cái cảm giác khi xưa mày đã từng bỏ qua qua những lần thủ dâm mà thôi, chỉ cẩn 5mg mỗi ngày là đủ. Rồi 1 thời gian sau, mày sẽ tự đứng trên cả 3 chân mà không cần 1mg loại thuốc nào nữa.
Tập luyện đi các mày, ăn uống điều độ đi các mày. Một khi cơ thể mày là một khối ổn định từ trong ra ngoài thì tâm sinh lý mày ổn định thì mày sẽ hết YSL. Nghe tao, Phần lớn nó đến từ suy nghĩ của mày rằng mày yếu, mày không lên được, mày thế này thế nọ cái lọ cái chai. Một khi mày lấy lại phong độ, để cơ thể nó tự nhiên như nó, mày nhận được tôn trọng và cái nhìn khác của bạn tình mày trên giường thì mày sẽ muốn thể hiện hết những gì mày đang có. Cơ thể mày đã bổ sung Testosterone đầy đủ qua những buổi tập rồi mà, đã bổ sung qua máu đầy đủ để sẵn sàng chạy rượt bắt thâu đêm rồi mà. Mày đã sẵn sàng, đừng để gì trở ngại mà hãy làm bùng nổ đi. Suy nghĩ của mày là tối quan trọng, và hãy nghĩ rằng chỉ có một mình mày mới đủ khả năng mang bạn tình mày lên đỉnh Phanxiphan. Well Done. Một khi tụi bây đã quay trở về lại chính mình, thì cuộc vui với tụi bây sẽ dễ hơn đám còn lại là đám bị:
///4.2/// XUẤT TINH SỚM:
Còn những thằng bị XTS bác sĩ sẽ kê tụi bây 1 loại thuốc để điều trị về những thằng bị tâm thần hoặc trầm cảm, tác dụng phụ là xuất tinh chậm ( thường là Zoloft 3 ngày 1 viên , uống 15 ngày là hết ) Cái này tao sẽ nói sau, còn bây giờ vô phần chính:
Đây là cái chỗ dễ dẫn đến sai lầm cho tụi bây, các thằng bị XTS thường tự ý mua các loại thuốc mà tụi bây hay gọi là Viagra ( bao gồm Taladafil, Vardenafil, Sildenafil, kẹo sâm Hammer, Ngựa Thái .v.v. để chữa trị cấp tốc ) CHỮA CÁI CON KHỈ.
Tác dụng chính của những thứ thuốc trên là bơm máu và làm chậm PDE-5 là một chất ức chế giúp cho các mày xìu xuống sau khi xuất tinh xong ( nếu không có chất đó cơ thể tụi bây sẽ cương cả ngày ) *tụi bây xem hình minh hoạ tao đính kèm sẽ hiểu cơ chế hoạt động những thuốc đó* Trong khi lý ra các loại thuốc trên là dành cho tụi YSL để nó có thể cương lên !!!
*Xem xong rồi xem tiếp cái hình kế tiếp để thấy tác dụng phụ của từng loại*
Tụi bây hiểu vấn đề chưa? Cái XTS nó nằm ở chính tụi bây.
*** 2 CÁI QUAN TRỌNG NHẤT CỦA XTS CHÍNH LÀ TÂM LÝ & NGƯỠNG CHỊU ĐỰNG:
Nghe tao, tụi bây dù sao cũng đỡ hơn đám YSL là còn cương lên được, có cái để mà rút ra rút vào. Dù thời gian rút chắc ít lắm. Ủa mà, AI LÀ NGƯỜI QUY ĐỊNH THỜI GIAN ĐỂ NÓI LÀ TỤI BÂY XUẤT TINH SỚM HAY XUẤT TINH TRỄ?
///4.2.1/// TÂM LÝ:
Cái thời gian mà tụi bây hay tự đặt ra cho mình là 20phút xin thưa tụi bây là không có khoa học nhé. Vì tụi bây tự so sánh bản thân với ai? Chắc chắn là những thằng diễn viên JAV trên những Web Porn đầy hấp dẫn rồi. Tụi bây nên coi clip behind the scenes ( những cảnh phía sau hậu trường ) để hiểu rõ những mánh khoé khi tụi nó quay clip. Nào là cắt ghép, nào là đóng thế, nào là dùng thuốc, nào là xuất tinh xong rồi vào tiếp tục cảnh cũ. Các mày ơi, thời buổi giờ thế kỉ 21 rồi, cái gì cũng phải tìm hiểu và suy nghĩ cho kĩ. Đúng là những tay đó đã qua khoá huấn luyện vài được bồi bổ tận răng rồi, chưa kể trong film còn có đạo diễn rồi quay film, những cái đó sẽ làm tụi nó phân tâm nên lâu ra.
Xin thưa các anh các bác, cái mà các anh các bác cần làm là so sánh với bồ, vợ, với đối tác của chính mình. Chính cái mặc cảm tụi bây không làm hài lòng đối tác của mình, tiềm thức tự so sánh với đám diễn viên. Và tụi bây tự so sánh ngồi nổ với nhau trên bàn nhậu làm tình con này con kia 20phút các kiểu đồ. Toàn bốc phét. Rồi tụi bây đặt ra cái giới hạn bản thân phải vượt qua được con số đó. Đúng, có những thằng làm tình 20,30ph rồi cả tiếng đồng hồ, nhưng để làm gì? Đó là hoạt động dư thừa xài năng lượng không đúng chỗ. Trung bình thời gian để lên đỉnh của cả 2 là 7 phút. Tụi bây nên tìm hiểu bạn tình cần bao nhiêu thời gian để lên tới Everest. Và đã là nam nhi chi chí, 1 hiệp là đủ. Đừng có cái kiểu suy nghĩ dại khờ ra nhanh rồi ra tiếp cái nữa cho lâu.
Đích đến cuối cùng của 1 cuộc mây mưa là gì? Không phải là “Đêm 7 ngày 3, vào ra không kể” Đó là LÀM ĐỐI TÁC CỦA MÀY HÀI LÒNG. Bởi vì khi làm đối tác hài lòng, rồi sẽ đến lượt mày hài lòng. Còn mày xuất tinh sớm, phụ nữ chưa tới được, thì chắc mày có hài lòng?
Phụ nữ cũng có xuất tinh như phụ nam, nhưng điểm khác nhau là lên đỉnh lên tục và theo đợt sóng, còn phụ nam lên 1 phát là phụt 10 phút. Làm Phụ nam khổ lắm, chỉ có 1 cơ hội, trong khi phụ nữ gấp 10 lần số đó. Nhưng đừng vội buồn khi chỉ cần phụ nữ lên 1 lần, những lần tiếp theo lên rất nhanh theo thôi. Vấn đề là mày có “cầm cự được” trước khi phụ nữ lên lần đầu hoặc quá tốt nếu cả 2 cùng lên. Ngày xưa khi tao bị XTS, trong 1 lần hiếm hoi cầm cự được đển người yêu lên đỉnh, thì sau đó tao làm liên tục mà có cảm giác kiểm soát rất tốt cơ thể, muốn ra thì ra muốn không thì không. Tại vì sao như vậy? Đơn giản, TÂM LÝ.
Lời khuyên cho các tml tụi bây gói gọn trong 2 chữ KĨ THUẬT. Nhiều thứ để nói về kỉ thuật lắm, học hỏi đi tụi mày. Ngày xưa tao đã từng bỏ 1 mớ tiền đóng 1 khoá học VN là “Sức bền cực đại” chủ yếu nói về ba cái mớ lý thuyết nhức đầu, nhưng cũng có 1 vài cái áp dụng được mà tao đã áp dụng được và tóm gọn trong bài viết này. 1 khoá học nữa tốn 180$ của tao là “Course Squirt” của Hanks Hands, ông này sẽ chỉ cách dùng tay giúp người tình chúng mày lên đỉnh trong khi chim chúng mày còn chưa kịp xổ lồng, clip toàn tiếng Anh nhưng mấy thằng ngu nhất cũng có thể hiểu vì ổng thực hành đeo Camera ở tay và giải thích trực quan sinh động. Thằng nào thích inbox Mail tao gửi cho, để công khai down nhiều quá nó quá Drive tao lại.
Một khi mày đã có kĩ năng đưa được người tình của mày lên Sapa rồi, thì mày sẽ rất phấn khích. Mày không còn hồi hộp, sợ ra nhanh nữa, không còn nhấp nhẹ nhẹ như tập dưỡng sinh để giữ sức nữa. Mày sẽ được cởi bỏ tâm lý nặng nề khi mày đã leo được đến đó. Rồi thì cái chuyện hai đứa bây cõng nhau lên đỉnh Pansipan là chuyện dễ như trở bàn tay.
///4.2.2/// NGƯỠNG CHỊU ĐỰNG:
Kính thưa quý vị, ngoài vấn đề tâm lý ra thì mặt kĩ thuật là cực cực cực cực quan trọng, nhưng để cải thiện thì cũng nan giải lắm đa. Rất may tao có con bồ tâm lý, nên giúp tao massage thằng ku em tới ngưỡng 6,7 là dừng ( thang từ 1->10, tới 9 là không thể quay đầu tới 10 là bắn ) và tụi mày có thể làm được như thế !!! Nếu có người yêu, hãy đề nghị hỗ trợ bằng cách đặt thằng em mày ngoài cửa âm đạo, sử dụng thêm gel bôi trơn cho dễ, rồi kết hợp dùng tay massage sao cho tay đối tác mày massage thằng em mày, rồi dùng thằng em mày massage phía bên ngoài âm đạo. Hãy tập đi, và TĂNG CƯỜNG NGƯỠNG CHỊU ĐỰNG LÊN. Khi tới 6,7 là có thể dừng hoặc đánh lạc hướng để xuống mức 3,4 rồi tiếp tục như thế. Nhiệm vụ của mày là ĐIỀU CHỈNH NHỊP THỞ CHO PHÙ HỢP, tập trung cảm nhận cơ thể.
Còn nếu chưa có đối tác tụi mày có thể tập thủ dâm ( tập luyện thủ dâm nhé, chứ không phải sục cho ra ) cũng theo cách này nhưng theo tuần suất ổn định ( cá nhân tao khuyến khích vote tìm bạn gái sẽ tốt hơn )
Khi mà mày đã quen với chịu đựng mới thì bắt đầu tiến hành đâm chọt. Hãy nhớ lại cảm giác lúc mày được kích thích bên ngoài thế nào thì hãy cố gắng cải thiện từng chút một. Trên mạng có bài tập Kegel tập cơ PC, riêng cá nhân tao thấy nó vô nghĩa vl. Nó chỉ nên dành cho phụ nữ tập mà thôi, vì khi mà mày gần xuất ra, siết cơ PC lại càng khiến nó mau ra. Nếu có bài tập phụ trợ nào thì chủ yếu tụi mày đánh lạc hướng não bộ, có thể đếm số, bài Start – Stop ( bắt đầu và dừng lại, nhấp theo thời gian ) nhưng vẫn chú ý quan sát đối tác mày. Khi có dấu hiệu đến 8 rồi thì bắt đầu nghĩ tới những bài Plank 1 phút như 1 thế kỉ của mày. Ý chí đâu? lấy ra đi, sức mạnh đâu? Lấy ra hết đi. Cố gắng kéo dài 8 đến 10 càng lâu càng tốt vì lúc này không thể quay đầu được nữa. Chỉ cần cố gắng 1 lần mày và đối tác mày lên được đỉnh Everest thì nhớ cảm giác đó bởi vì chắc chắn sẽ còn rất nhiều lần sau này nữa. Tips này giành cho các mày nữa mỗi đứa nữ có một tư thể lên đỉnh khác nhau. Tìm hiểu hoặc hỏi nó, sẽ giúp ích rất nhiều.
Tin vui cho tụi bây là theo thống kê, con gái VN cần khoảng 7-10ph thôi là lên đỉnh rồi. Nhưng nó sẽ theo chiều hướng lên + 2 -1 nghĩa là theo mốc 1-10 thì con trai sẽ là lên thẳng đứng, còn con gái sẽ là 1-2-1-2-3, 3-4-3-4-5, cứ như vậy cho tới 8-9-10.
Tụi bây có thể ăn gian 1 chút khi chỉ cần kĩ thuật 1 chút về tay và lưỡi là dễ dàng đẩy con số đó lên mức 5-6 nhanh chóng. Một khi đối tác của mày đã sương sương mức đó, trong khi của mày ăn gian mức 3-4 thì cả hai cùng nhau lên mức 10 là chuyện đơn giản.
Thế tóm lại, bí quyết trị XTS nằm ở đâu? Sao tụi bây đọc đa phần về mẹo giúp tụi con gái lên đỉnh? Tụi bây không lầm đâu. Nó nằm ở chỗ đó, tụi bây bị XTS là do chính não gài bẫy bản thân tụi bây bị XTS, không làm bạn tình thoả mãn. Rồi càng ngày tụi bây tự ti, áp lực, rồi tìm đến thuốc thang vớ vẩn.
Nếu cần có 1 đòn bẩy tâm lý để những thằng bị cực nặng vượt qua thì là Zoloft tao nói ở trên ( 3 ngày 1 viên, không sử dụng quá 5 viên ) và phải không có bệnh lý nền về tim mạch hoặc gan thận ( tụi bây nên đi khám chỉ số tổng quát, chứ tao không chịu trách nhiệm nếu tụi bây sử dụng bậy bạ đâu ) Nó là dạng điều trị trầm cảm và tâm thần dạng rối loạn cưỡng chế. Tụi bây uống vào sẽ có cảm giác mệt mỏi cực kì, người uể oải nhưng qua 1 ngày là hết thôi. Cứ tưởng tượng não tụi bây sẽ được Reset lại, chả còn khái niệm XTS là gì đâu. Nhưng tao khuyến khích tụi bây đi khám bác sĩ cho cẩn thận xem có bệnh lý gì hay không? Và một lần nữa nhắc lại tao không chịu trách nhiệm nếu tụi bây có bệnh mà giấu, đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng.
Tao vẫn khuyến khích tụi bây chia sẻ với đối tác, bởi vì khi nói ra đã nhẹ lòng và tụi bây sẽ gỡ bỏ được áp lực. Partner tụi bây sẽ thấy tụi bây bằng 0 nhưng mỗi ngày cải thiện lên thì sẽ tốt hơn nhiều. Còn tụi bây cứ giấu diếm, xài thuốc bậy bạ thì có ngày rụng chim. Một khi tụi bây đã làm cho đối tác của mình lên trước thì cái cảm giác “I am Champion” nó phấn khích lắm. Nhưng khoan ăn mừng mà hãy tận hưởng bởi vì mày vẫn chưa xuất mà, hãy cùng nhau tiến đến cột mốc 10.
Những gì tao chia sẻ ở đây là đúc rút từ kinh nghiệm thực tế tao đã trải qua. Ngày xưa khi tao mới bị do công việc và môi trường sống không lành mạnh, nó áp lực lắm. Những cái còn lại, như BCS chống XTS, kẹo cường dương .v.v. tụi bây thích có thể dùng tuỳ ý nhưng chỉ nên dùng lúc đầu trong quá trình tập luyện lại. Sau đó giảm liều lượng và dứt ra.
Tự đứng trên đôi chân chính mình đi những tml. Chúc con trym chầm cảm tụi bây sớm hót líu lo, trở thành con trym hào hứng sánh vai với các cường quốc năm châu.
Danny Rose.

Author: Kynam2202

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *