Thời điểm này chính là CƠ HỘI VÀNG ĐỊNH CƯ ÂU CHÂU

Là thời điểm nhiều người không dám qua Châu Âu vì sợ dịch bệnh.

Nhưng nếu 6-8 tháng sau bạn mới qua châu Âu, làm hồ sơ đăng ký từ bây giờ thì bạn không bị ảnh hưởng dịch bệnh, mà còn nhờ dịch bệnh mà cơ hội định cư châu Âu cao hơn, với chi phí rẻ hơn và thủ tục dễ được duyệt hơn.

Và đó chính là CƠ HỘI VÀNG để ĐỊNH CƯ ÂU CHÂU

Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến hầu hết các hoạt động của nhiều quốc gia trên thế giới, tác động không nhỏ đối với sự phát triển chung nền kinh tế toàn cầu.
Tuy nhiên, ở một góc độ khác có thể nhận thấy đây là giai đoạn vàng dành cho những người muốn đăng ký định cư nước ngoài, đặc biệt là các kế hoạch đầu tư định cư tại một trong số những quốc gia văn minh, hiện đại thuộc Liên minh Châu Âu lại càng không nên bỏ qua cơ hội này. Bởi vì việc đăng ký, làm thủ tục, hồ sơ 6-8 tháng không bị ảnh hưởng xấu bởi dịch bệnh mà còn dễ thực hiện hơn với nhiều lợi thế trong thời điểm dịch bệnh này.
Bên cạnh các lợi ích khi là công dân của một trong các nước thuộc European Union có thể kể đến như: sở hữu tấm thẻ xanh Châu Âu đầy quyền lực cho gia đình 2-3 thế hệ; có thể sống, học tập và làm việc tại 27 nước trong Liên minh Châu Âu; tự do đi lại trong khối Schengen; hưởng đầy đủ dịch vụ y tế – an sinh xã hội,… mà trong giai đoạn này, nhà đầu tư còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi đặc biệt không phải lúc nào cũng có.
Vậy, tại sao bạn nên quyết định lựa chọn Châu Âu ở thời điểm này?

  • Giá bất động sản giảm mạnh, nên chi phí đầu tư cũng thấp hơn bình thường rất nhiều

Đây là thời điểm phù hợp để các doanh nhân Việt đầu tư vào thẻ thường trú châu Âu, tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tự do tiếp cận và đầu tư vào thị trường EU bằng cách sở hữu một loại hình bất động sản tại đây.

 

Thống kê dữ liệu mới nhất của Keller Williams Realty – một trong số các công ty phát triển địa ốc lớn nhất ở Mỹ cho thấy do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà doanh số nhà bán trong ba tháng đầu năm 2020 tại Âu Châu đã giảm 7% so với cùng kỳ năm trước dẫn đến sự hạ nhiệt của nhà đất nơi đây. Với cùng một phân khúc như nhau, thay vì mức đầu tư khởi điểm thấp nhất khoảng 300.000 euro, bạn có thể tiết kiệm được hơn 20% với mức đầu tư bất động sản chỉ còn vào khoảng 230.000 euro. Đây được cho là  mức giá “chạm đáy”  đối với bất động sản định cư tại Châu Âu. Và mặc dù thị trường bất động sản tại đây gặp khó trong những tháng đầu năm, nhưng nhu cầu của người dân và các nhà đầu tư vẫn còn cao, thị trường sẽ sớm phục hồi vào nửa cuối năm 2020, điều này giúp nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở tin tưởng rằng bất động sản mà mình vừa sở hữu sẽ đưa lại một khoản lợi nhuận đáng kỳ vọng trong tương lai.

  • Lệ phí thấp và thủ tục pháp lý đơn giản

Tận dụng ưu thế ở thời điểm này nhà đầu tư định cư có cơ hội sở hữu thẻ thường trú  nhanh chóng, dễ dàng với mức lệ phí thấp hơn hẳn cùng thủ tục pháp lý, hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý nhanh và tỷ lệ được chấp thuận vượt mong đợi so với thời gian trước.
Đây là thời cơ tiếp cận thị trường và mở ra cơ hội tận hưởng cuộc sống cho cả gia đình tại châu Âu.

  • Thời điểm định cư phù hợp

Với khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ từ 6 – 8 tháng và theo dự báo của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) chúng ta có thể khống chế hoàn toàn đại dịch này trong thời gian từ 3-5 tháng tới, do đó nhà đầu tư có thể yên tâm về mức độ an toàn.

Thời gian này hoạt động kinh tế chậm lại, con người ít ra ngoài, chất lượng không khí ở Châu Âu được cải thiện hơn. Nhìn theo một hướng tích cực thì Covid-19 như một khoảng thời gian để thế giới “nghỉ ngơi” và hồi phục bởi tình trạng ô nhiễm môi trường quá mức mà hành tinh này đang phải chịu đựng.Đồng thời, sau khoảng thời gian thị trường  bị “nén” đã lâu cũng đến lúc rục rịch đón “sóng” trở lại với sự bùng phát mạnh mẽ của các hoạt động kinh tế, thương mại, tài chính, sản xuất, dịch vụ, du lịch,…

  • Chính sách ưu đãi tốt cho nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư dễ dàng được chấp thuận định cư mà không cần sự bảo lãnh từ bên thứ ba, chính phủ tại các quốc gia này có những đãi ngộ rất tốt đối với các nguồn vốn nước ngoài dành cho các hoạt động đầu tư và kinh doanh với những chính sách hỗ trợ và mức thuế thấp nhất từ trước đến nay.
Với số liệu thống kê tích cực từ các nước trong khu vực, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để lạc quan rằng đại dịch sẽ sớm trở thành câu chuyện của quá khứ, châu Âu sẽ lại trỗi dậy, hồi sinh và phát triển mạnh mẽ. Mọi người sẽ lại nhắc đến nó với một Paris thơ mộng, nguy nga tráng lệ nhưng vẫn giữ được nét cổ kính; Vương Quốc Bỉ đất nước của những thanh chocolate trứ danh; hay lại kháo nhau về một vài câu chuyện thần thoại cùng với nắng gió và màu biển hòa quyện tạo nên Hy Lạp quyến rũ lòng du khách; hoặc hình ảnh một gia đình nhỏ cùng nhau rải bước trên phố ngắm rừng cây lá vàng đang mùa thay lá tại Latvia lặng lẽ, thanh bình.

Tóm lại, việc lựa chọn đăng ký định cư châu Âu thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.
Hãy liên hệ HPGlobal để nắm bắt cơ hội này:

HP Global Investment Consulting JSC

Author: Kynam2202

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *