Điện máy chợ lớn có uy tín không

Các bạn luôn nghĩ là các công ty lớn sẽ uy tín.

Tôi thì không nghĩ vậy, tôi đã gặp rất nhiều công ty lớn, doanh thu hàng chục tỉ, hàng trăm tỉ nhưng uy tín rất kém, làm việc rất thiếu chuyên nghiệp.

Tôi biết là các công ty đó có số lượng khách hàng lớn, nên tôi chấp nhận đợi, chấp nhận chậm hơn chỗ khác 2,3 ngày, nhưng nếu chậm hơn quá nhiều thì không ổn.

Đây là 1 trong những trường hợp tôi thấy công ty lớn mà mất uy tín.

Tôi đặt mua 1 chiếc Lò vi sóng ở Điện Máy Chợ Lớn vào ngày 21/11/2019 theo thông tin đơn hàng dưới đây. Việc đặt hàng của tôi không có bất kì vấn đề gì, số điện thoại rõ ràng. Và đặc biệt là tôi thanh toán ngay, không có vấn đề gì về thanh toán nhé.

điện máy chợ lớn

Như theo hình các bạn cũng thấy là ngày lấy hàng là 21/11. Tôi không bắt phải giao gấp, 2,3 ngày sao giao cũng không sao.

Ngay sau đó có 1 nhân viên gọi cho tôi và nói ngày mai sẽ giao hàng, tôi ok ngay.

Kết quả là hôm sau không thấy giao hàng, tôi cũng chưa ý kiến gì vì chắc họ đông khác, nhiều đơn hàng, giao chưa kịp. Tôi chấp nhận đợi thêm.

Cho đến ngày 25 tôi vẫn chưa thấy giao nên gọi điện lên bộ phận kinh doanh, và là số tổng đài nên tôi phải đợi.

Tổng đài của Điện máy chợ lớn có tính số thứ tự cho tôi biết là tôi đang xếp thứ mấy. Lần đầu tôi nghe là tôi thứ 7, sau đó 2 phút tôi nghe là tôi xếp thứ 4, sau đó 2 phút tôi lại nghe tôi xếp thứ 6, hết sức vô lý. Tôi bực mình cúp máy, tốn mấy phút điện thoại, hơn 10k.

Không lẽ tôi không gặp được họ và không giải quyết được gì, tôi gọi lại. Và đợi rất rất lâu, nạp 50k tiền điện thoại hết sạch vì đợi. Rồi tôi gọi lần 3 và xác định đợi đến khi gặp được mới thôi.

Kết quả là họ nói để họ kiểm tra rồi báo lại. Và đợi hết ngày không báo lại, đến ngày 26 tôi gọi lại tiếp, lại tốn thêm 30k tiền điện thoại và họ cũng nói sẽ kiểm tra rồi báo lại.

2 tiếng sau có người gọi lại báo, họ xin lỗi và hẹn thứ 3 tuần sau giao hàng. Tôi rất quan trọng uy tín nên hỏi lại rất rõ là chắc chắn thứ 3 tuần sau giao hàng đúng không. Họ chắc chắn và tôi chắc chắn không có nhầm lẫn gì ở đây.

Đến hơn 5 giờ chiều ngày thứ 3 tuần sau, cũng là ngày 3/12/2019 tôi đã không thấy giao hàng tới và gọi cho họ. Cũng đợi tổng đài rất lâu và gặp được 1 nhân viên thì bạn đó nói kiểm tra đơn hàng và thấy ngày giao hàng là ngày 5/12. Một sự thiếu chính xác khi nhân viên trước đó nói ngày 3 giao hàng, giờ xem lịch lại là ngày 5. Tôi cũng thắc mắc và bạn đó nói không biết, bó tay.

Suốt quá trình đó tôi có nhắn tin lên facebook của Điện Máy Chợ Lớn và toàn nhận được phản hồi là sẽ có người liên hệ cho tới ngày 4/12 thì tình hình như sau:

điện máy chợ lớn

Như vậy các bạn đã thấy Điện Máy Chợ Lớn làm ăn thiếu uy tín như thế nào rồi đó. Mất uy tín từ bộ phận chốt đơn hàng, hẹn giao hàng, giao hàng, chăm sóc facebook.

Cả 1 hệ thống mất uy tín, 1 công ty lớn như vậy mà mất uy tín tới mấy lần.

Các bạn đừng nghĩ công ty lớn thì sẽ uy tín nhé.

Author: Kynam2202

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *