Phần mềm quản lý doanh nghiệp online

Phần mềm quản lý doanh nghiệp online là phần mềm hoạt động trực tuyến chuyên dùng để quản lý các hoạt động của 1 doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp online truy cập online mọi lúc mọi nơi nên giúp người quản lý có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp mình bất cứ lúc nào. Nhân viên cũng có thể quản lý công việc của mình bất cứ lúc nào bằng Smartphone hoặc laptop, bạn không cần phải cài đặt khi chuyển qua dùng thiết bị mới.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp online giúp người quản lý biết được nhân viên của mình đang làm công việc gì, đang thực hiện hợp đồng nào, tiến độ hợp đồng tới đâu, có kịp deadline hay không, v.v… Từ đó, người quản lý sẽ nắm được các vấn đề cần xử lý và cũng cố để giúp cho toàn doanh nghiệp làm việc tốt hơn, hoạt động hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý giúp nhân viên liên tục cập nhật công việc và kết quả lên phần mềm, nên đến cuối tuần, cuối tháng, cuối năm sẽ không cần phải làm báo cáo, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

quản trị doanh nghiệp

Là phần mềm quản lý, ngoài những chức năng giành cho người quản lý, nó còn giúp ích rất nhiều cho nhân viên:

  • Nhân viên quản lý công việc của mình.
  • Nhân viên quản lý dự án của mình, quản lý khách hàng của mình.
  • Nhân viên theo dõi được doanh số của mình một cách chính xác, rõ ràng.
  • Nhân viên tiết kiệm thời gian báo cáo.
  • Nhân viên không bị đổ oan những nội dung không phải trách nhiệm của mình.

Từ đó, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Khi nhân viên ngồi không, rãnh rỗi vì không nhớ mình còn việc gì chưa làm thì sẽ vào phần mềm xem mình còn việc gì chưa thực hiện, hoặc thực hiện chưa xong và hoàn thành sớm.

Người quản lý bất cứ lúc nào cũng biết được doanh số hiện tại của mỗi nhân viên, nắm được tiến độ, từ đó có thể điều chỉnh ngay để đảm bảo kịp tiến độ, kịp deadline, tránh những hậu quả không đáng có.

Ví dụ: Công ty đang thực hiện 1 hợp đồng cho khách hàng A

Quản lý giao việc cho anh Nam, chị Lý, chị Liên thực hiện các công việc của hợp đồng đó trong thời gian 20 ngày.

Tới ngày thứ 12, Quản lý vào xem hợp đồng thấy chỉ mới hoàn thành 5/15 công việc, chỉ đạt tiến độ 30% trong khi đã quá 50% thời gian.

Người quản lý thấy tiến độ chậm quá, cần điều chỉnh, và sẽ làm việc trực tiếp với 3 nhân viên, công việc này của ai, tại sao chưa làm, gặp vấn đề gì. Từ đó người quản lý sẽ chỉ đạo thực hiện để có thể hoàn thành những công việc còn lại sớm kịp 20 ngày thời gian.

người quản lý

Người quản lý không cần nhắc nhở nhân viên làm báo cáo vì phần mề đã tự động tổng hợp dữ liệu của nhân viên và làm báo cáo theo thời gian thực.

Cuối tháng, người quản lý biết được nhân viên nào làm ít việc, nhân viên nào làm nhiều việc quá, từ đó sắp xếp phân bổ lại để mọi người đều làm việc hiệu quả hơn.

Người quản lý không cần phải tốn thời gian ý kiến, nhắc nhở nhân viên nhiều, không cần phải gặp trực tiếp giao việc rồi bị quên, toàn bộ đã có trên phần mềm quản lý và không có chuyện chối cãi là có giao hay không giao, mọi thứ đề rất rõ ràng trên phần mềm.

Theo thống kê, hầu hết các công ty dùng Phần mềm quản lý doanh nghiệp đều giúp tiết kiệm được 20-30% nhân lực. Việc đó đồng nghĩa với tiết kiệm 20-30% tiền lương.

Dùng phần mềm có quản lý công nợ sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được công nợ của khách hàng, tránh quên thu tiền, thu thiếu tiền, từ đó cũng tiết kiệm được 1 khoảng chi phí đáng kể cho doanh nghiệp, tránh thất thoát tiền.

Đó là những lợi ích cơ bản dễ thấy nhất khi dùng phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Author: Kynam2202

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *