Tết đến xuân về, cùng trao tay nhau bình rượu quý!

Năm mới Kỷ Hợi 2019 đã đến rồi, vào những dịp tết đến xuân về tràn ngập không khí nao nức thế này, người người nhà nhà ai cũng nôn nao mua quà tặng sếp, tặng gia đình. Chúng ta thường nghe câu hãy trao nhau bình rượu quý đầu xuân cho những người thân yêu trong gia đình, tặng rượu cho cấp trên cùng những lời chúc phúc đầu năm ấm áp, cay nồng đậm như hương vị của rượu vậy.

Vì vậy những chai rượu được mang đi làm quà tặng không những phải sang trọng mà còn mang ý nghĩa. Tượng trưng cho loại rượu phong thủy hot nhất hiện nay chính là rượu con Heo vàng, gắn liền với ý nghĩa cuộc sống đầy đủ, sung túc, đầy tài lộc. Con heo vàng tượng trưng cho hình ảnh thân thuộc, dễ thương của mỗi gia đình Việt

Tại sao rượu con heo vàng đem lại sự sung túc, bình an? Ý nghĩa rượu con heo vàng trong phong thủy?

Con Heo xưa giờ luôn được tượng trưng là loài vật mang lại sung túc, ấm no, đủ đầy cho chủ nhân. Vì truyền thuyết kể lại rằng, Heo được coi là loài vật sung sướng nhất trong 12 con Giáp, hầu như nó chỉ ăn rồi ngủ, cuộc sống sung sướng vô lo vô nghĩ, được đáp ứng đầy đủ mà không cần bận tâm tới bất cứ chuyện gì. Vì thế nó biểu tượng cho sự sung sướng, đủ đầy, không bận tâm lo nghĩ, thoải mái về tinh thần.

Trong phong thủy Heo mang lại ý nghĩa giàu có, tiền tài cho gia chủ. Heo đất có lẽ là một vật không xa lạ gì với mọi gia đình, bạn có thể tiết kiệm tiền bỏ vào heo đất, Chính vì vậy, rượu Heo trong phong thủy được quý trọng như một biểu tượng giúp giữ tiền tài cho chủ nhân, công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra con Heo còn mang biểu tượng của việc sinh sôi nảy nở, con cháu đầy đàn, mang đến ý nghĩa hạnh phúc, ấm no, gia đình xum vầy, hòa thuận và đặc biệt thích hợp với những gia đình hiếm muộn.

Rượu heo phong thủy có hình dáng tròn trịa, béo tốt, nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Trong ngũ hành, rượu Heo phong thủy thuộc tính âm nên rất phù hợp làm quà tặng cho các dịp tân gia, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp hoặc quà mừng thọ. Trong các dịp cưới xin, tặng rượu con Heo còn mang lại ý nghĩa chúc gia chủ sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống, cuộc sống luôn ấm no, đủ đầy.

Cách bày trí rượu Heo phong thủy trong nhà

Để phát huy hiệu quả tốt nhất bạn nên bày trí rượu con Heo vàng theo hướng Đông Nam vì đây là hướng tài lộc

Đối với các đôi vợ chồng mới cưới muốn được sớm sinh quý tử, thì nên bày trí rượu con Heo vàng trên đầu giường, hoặc trong phòng ngủ để tăng thêm phúc khí, giúp cân bằng âm dương hòa hợp

Đối với người kinh doanh thì nên trang trí rượu con Heo vàng trong phòng làm việc sẽ bổ trợ cho việc tìm kiếm nguồn nhân lực tốt. Đặc biệt, với những người tuổi Hợi, Mùi, Mão, khi sở hữu rượu con Heo vàng sẽ đem lại phúc khí, tài lộc dồi dào, tăng thêm cơ hội thành công và may mắn trong năm mới.

Rượu con Heo vàng ruoungoai.net mang đến cho các bạn với xuất xứ từ Pháp, là loại rượu whiskey thích hợp nhất dùng để trao tay nhau mỗi mùa tết, đại diện cho một năm mới đong đầy hạnh phúc. Đây luôn được coi là một món quà tết đầy ý nghĩa, cực kì đẳng cấp và là một sự lựa chọn hoàn mỹ cho năm Kỷ Hợi 2019 này đấy!

Bạn có thể tham khảo và mua rượu tại đây: http://www.ruoungoai.net/Ruou-Heo-Vang-1500ml

Author: Kynam2202

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *