Trời ơi tin được hông!! Boss ngồi quán cafe rung đùi nhưng vẫn quản lý được toàn bộ nhân viên trong công ty đang làm gì!

 • Có lẽ ai cũng nghĩ quản lý là một công việc cực kì khó khăn?
 • Công việc của một nhà quản lý luôn là đi sớm về muộn và phải luôn theo dõi khắt khe công việc của nhân viên?
 • Hàng ngày bạn phải kiểm soát xem nhân viên làm việc như thế nào?
 • Công việc có thật sự hiệu quả không, tiến độ đến đâu rồi!?
 • Bạn phải kiểm tra hiệu suất của từng nhân viên và rồi việc này chiếm hết cả một ngày làm việc của bạn?
 • Bạn luôn muốn thoát ra khỏi cái công việc vừa tốn thời gian vừa không mang lại hiệu quả cao này?

Nhưng đã có bao giờ bạn nghĩ, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thời đại 4.0 này, ngay bây giờ bạn đây có thể dễ dàng quản lý tất cả nhân viên khi bạn đang đi du lịch vi vu ở một nơi xa hoa nào đó?

Bạn có thể thoải mái đi gặp đối tác, đi uống cafe ngồi rung đùi nhưng vẫn kiểm soát được tất cả công việc của nhân viên!

Hãy để ESO giúp bạn hiện thực hoá công việc trong mơ này ngay bây giờ nhé!!

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ESO sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết để kiểm soát được toàn bộ hoạt động quản lý trong công ty :

 1. Nhân viên sẽ nhận được thông báo về các quyết định của bạn khi làm việc trên hệ thống, điều này giúp bạn truyền đạt được những thông tin chính xác và các quyết định đến cho từng nhân viên trong công ty.
 2. Quản lý được toàn bộ công việc của từng nhân viên trong công ty, nắm bắt được tiến độ kế hoạch thực hiện cũng như hiệu suất thực tế đang đạt được bao nhiêu %.
 3. Kiểm soát được những công việc đang làm, chưa làm và đã hoàn thành của nhân viên, thời gian thực hiện, deadline sẽ được tô màu đậm lên để nhân viên có thể nhanh chóng hoàn thành đúng hẹn.
 4. Phần mềm sẽ tích hợp toàn bộ các dữ liệu từ tất cả phòng ban lên cùng một hệ thống chính, tự động đưa ra một dự báo tài chính rõ ràng và chính xác nhất dựa trên hoạt động hiện tại của công ty.
 5. Ứng dụng sẽ tự động tạo ra một quy trình hoạt động được liên kết chặt chẽ giúp bạn giảm thiểu được rủi ro trong quá trình hoạt động, và đối với nhân viên mới cũng có thể dễ dàng tiếp nhận quy trình công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 6. Dựa vào danh sách cơ hội, kiểm soát được những cơ hội tốt để đem về hợp động và lợi nhuận cho công ty.
 7. Giao diện người dùng thân thiện, dễ thao tác, dễ sử dụng.
 8. Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, tối ưu hoá được tất cả chức năng.

Ngoài ra phần mềm ESO còn đáp ứng được rất nhiều những nhu cầu quản lý được xây dựng riêng biệt dựa trên nhu cầu riêng của chủ Doanh Nghiệp.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngày HOTLINE 0961204368 để được tư vẫn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Hoặc truy cập website https://eso.vn/ để có thể khám phá thêm nhiều chức năng hơn của phần mềm quản trị doanh nghiệp nhé !

 

 

Author: Kynam2202

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *