Review phần mềm quản trị kinh doanh giúp quản lý hiệu quả

Những phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiện nay có khá nhiều trên thị trường nhưng để tìm ra một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả và phù hợp nhất với doanh nghiệp lại là điều không phải dễ dàng gì, đặc biệt khi vấn đề cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt, luôn đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có một công cụ quản lý hệ thống thông minh và hiệu quả nhất. Sau đây mình sẽ review cho các bạn một sản phẩm mà công ty mình đang sử dụng và mình đánh giá rất cao sản phẩm này so với rất nhiều phần mềm mình đã từng sử dụng qua.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ESO

  • Phần mềm của ESO là một phần mềm tập Tích hợp tất cả chức năng quản trị: quan hệ khách hàng, nhân sự, tài chính – kế toán, sản xuất, tồn kho…  giúp cho nhà quản lý có thể quản lý thông tin về các hoạt động của doanh nghiệp một cách tổng quát nhất trên cùng một hệ thống, tài nguyên của doanh nghiệp được quản lý một cách toàn diện. Từ đó có thể giúp cho hoạt động của doanh nghiệp đi vào một hệ thống nhất định, giúp quản lý và cập nhật thông tin một các cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Mình cảm nhận thấy thì phần mềm ERP của ESO đáp ứng được hầu hết yêu cầu bên mình đưa ra một cách tối ưu nhất các chức năng, còn bạn nhân viên thì tư vấn rất nhiệt tình nữa chứ.

  • Bên mình làm bên ngành dịch vụ nên việc chăm sóc khách hàng là rất quan trọng, và mình thường bị quá tải công việc, còn nhân viên thì khó kiểm soát được và hay quên việc mỗi khi bị quá tải. Mình tìm hiểu rất nhiều phần mềm ERP khác trên mạng và cũng đã thử sử dụng của 1 số nhà cung cấp nổi tiếng nhưng hầu như điều là những phiên bản sử dụng chung, rất khó cho công ty vì bên mình chạy theo quy trình riêng nên phải tùy biến rất nhiều, nhưng nếu tùy biến chức năng theo yêu cầu thì các bên khác cũng đồng ý hỗ trợ nhưng với giá rất cao, thường thì trong báo giá hầu như đều trên 300 triệu cả. Mình vô tình tìm hiểu được về bên ESO này, mấy bạn ấy là công ty nhỏ thôi nhưng có khá nhiều kinh nghiệm và khách hàng trước đó rồi nên rất đáng tin cậy, việc trao đổi hỗ trợ cũng rất nhiệt tình nữa, bên mình trong quá trình phát triển phần mềm thay đổi hoài luôn, mà các bạn ấy vẫn đồng ý thay đổi hihi.

Sau 6 tháng triển khai và xây dựng ERP thì mình sẽ đưa ra các đánh giá sau đây, phần mềm chạy ổn định, phần mềm xử lý dữ liệu rất nhanh. Việc quản lý trở nên hiệu quả hơn, mình kiểm soát được nhân viên, công việc và đặc biệt là khách hàng, không còn tình trạng bỏ xót việc hay chậm deadline nữa. Tất nhiên là trong quá trình chạy thử có xảy ra vài sai xót nhỏ về hệ thống như nhập dữ liệu nhưng khi mình liên hệ bên ESO thì các bạn xử lý rất nhanh và nhiệt tình luôn, mấy lỗi cũng nhỏ thôi nên chỉ cần xử lý trong vài giờ thì có thể chạy lại bình thường liền.

Về giá cả thì mình đánh giá về độ lâu dài thì giá rất tốt, vừa rẻ lại vừa mang lại chất lượng rất tốt luôn nhé. Vì công ty mới nên chắc ít người biết đến, nên hôm nay mình viết bài review về chất lượng của phần mềm quản trị doanh nghiệp ESO để mọi người có thêm 1 bài tham khảo để lựa chọn cho doanh nghiệp mình 1 phần mềm tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của các bạn nhé!!

Các bạn có thể tham khảo về các chức năng của phần mềm ở đây: https://eso.vn/

 

 

Author: Kynam2202

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *