Review Bún nước Huyền và Bún nước cô Dung

Bún nước là một món ăn khá ngon của mọi lứa tuổi.

Món ăn này chỉ mới nổi ở SG vào khoảng 2 năm nay. Theo mình biết thì món ăn này chỉ có bán ở khu vực Trần Kế Xương ở Phú Nhuận, khúc giáp Bình Thạnh.

Và có lẽ nhiều bạn đã biết tới món ăn này khi thấy bài về bún nước Huyền trên Foody hay các trang ăn uống khác. Tuy nhiên mình đánh giá cao bún nước cô Dung hơn nên mới chia sẽ bài viết này.

Bún nước Huyền mình đã ăn 1 lần và không quay lại lần 2. Trước đó mình đã ăn bún nước cô Dung, gọi món mì khô Bò Tôm giá 25k. Lần đó mình ăn bên cô Dung chứ không ăn bên Huyền do nghe bạn giới thiệu bên cô Dung ngon hơn. Hôm đó quán cô Dung đóng cửa nên mình ăn bên bún nước Huyền, mình vẫn gọi món mì khô bò tôm. Nhận được tô mì sợi mì to không ngon kèm 1 đống tương ớt, mình tưởng tương ớt là khách tự thêm nếu có nhu cầu chứ, mình không thích ăn mì khô có tương ớt nên không hài lòng lắm nhưng cũng ráng ăn cho hết. Nói chung là cá nhân mình thấy không ngon. Một nhược điểm nữa là trong lúc ăn mình thấy cô chủ quán liên tục chửi nhân viên lớn tiếng, khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu. Lúc ăn xong ra tính tiền, mình đợi chú tính tiền khoảng 1 phút nên tiện miện nói mì khô bò tôm, cùng lúc đó chú ấy nói 35k, mình không phản đổi gì hết nhưng chú ấy trợn mắt lên nhìn mình nói là 35k là rẻ nhất rồi đó. Mình im lặng tính tiền rồi đi và không bao giờ quay lại.

Chủ yếu mình giới thiệu quán bún nước cô Dung. Mình cũng chưa hài lòng lắm về giá của cô Dung do gần đây mới tăng giá 5k, nhưng nói chung là hài lòng nhất trong tất cả các quán bún nước.

Bún nước cô dung

Giá tô mình hay ăn là 40k bao gồm trà đá. Món này có tên là Mì khô bò tôm trứng. Mình thấy khá ngon.

Quán Bún nước cô Dung đối diện Bún nước Huyền, địa chỉ là

49/9B Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ

Author: Kynam2202

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *